Những món phụ kiện dễ thương mà các bạn nữ nên có

vớ
Phụ kiện là một thứ mà ai ai cũng phải có cho mình một vài món, có người phải lên đến hàng trăm món. Còn nói riêng về phụ kiện dễ thương thì không phải ai cũng có. Nhưng mà nó sẽ tô đậm sự đáng yêu và tính cách của người dùng. Thì dưới đây sẽ là những món phụ kiện được Bling Bling lọc chọn để mang đến cho các bạn.

Phụ kiện dễ thương đầu tiên mà Bling BLing muốn đem đến cho các bạn sẽ là Gương. Vì gương là một món sẽ được các chị em luôn mang theo bên mình khi ra đường.

1. Gương

gương gập hình chữ nhật
gương gập hình chữ nhật

Gương là đồ vật không thể thiếu của các chị em khi đi ra đường, Không chỉ là vật dùng để soi, khi bạn lựa chọn cho mình một chiếc gương dễ thương thì nó còn tô điểm sự đáng yêu cho bạn.

2. Khẩu trang

khẩu trang
khẩu trang dễ thương

Trong thời buổi hiện nay, thì khi ra đường mọi người ai cũng phải mang cho mình một chiếc khẩu trang. Tại vì sao bạn không mua cho mình một chiếc khẩu trang được in hình gấu, vừa tô điểm cho bản thân giữa đám đông mà còn nói lên cá tính hay phong cách của bạn.

3. Kẹp tóc hình gấu

kẹp tóc
kẹp tóc

4. Băng đô hình chó

băng đô hình chó
băng đồ hình chó

Các băng đô hình chó được làm bằng chất liệu lông hỗn hợp, mềm, mịn và dễ đeo. Phụ kiện dễ thương được các bạn nữ sử dụng nhiều nhất không thứ gì khác ngoài băng đồ được trang trí thêm với mặt của các con vật đáng yêu.

5. Băng đô makeup hình gấu

băng đô makeup
băng đô makeup

Băng đô dùng cho makeup là một món phụ kiện rất dễ hút các bạn nữ mua. Vì nó vừa đáng yêu, dễ thường mà không mang đến sự nhàm chán với các băng đô bình thường.

6. Vớ dễ thương

vớ hình gấu
vớ hình gấu

Vớ là một phụ kiện ai cũng phải có cho riêng mình. Nhưng mà vớ dễ thương hay vớ hình các con vật thì ít ai mà sở hữu cho mình được. Vì thế các bạn nữ nên có cho mình một vài đôi vớ dễ thương cho mình.

7. Dây đeo khẩu trang

dây đeo khẩu trang
dây đeo khẩu trang

Khẩu trang rất dễ bị mất hay bị rơi rớt ra đường làm mất vệ sinh, thì các bạn nên sắm cho mình một chiếc dây đeo khẩu trang. Vừa mang tính trang trí cho mình mà còn vừa giữ vệ sinh môi trường.

8. Túi tote

túi tote
túi tote

Khi bạn quá nhàm chán với việc phải đeo những chiếc túi da bình thường, thì túi tote sẽ giúp bạn có cảm hứng hơn trong việc mang túi và phối đồ cùng chúng khi ra đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *