Xu hướng phụ kiện thời trang 2022

ảnh đại diện
Một món phụ kiện thời trang phù hợp làm được nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, chẳng hạn như: thể hiện được chức năng cần thiết như chứa được nhiều đồ, tạo phong cách thời trang. Mà còn thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Cùng điểm qua những phụ kiện tạo nên xu hướng thời trang 2022 cùng Bling nào!

1. vòng tay

vòng tay

Vòng tay luôn là sản phẩm thuộc những món đồ trang sức được cả nam và nữ sử dụng nhiều nhất. Vai trò của chúng là tạo điểm nhấn cho toàn bộ tổng thể và tôn lên cá tính. Chính vì thế mà kiểu dáng của vòng tay cũng cực kỳ đa dạng. Bạn nên sở hữu một chiếc vòng tay trong bộ sưu tập các món phụ kiện trang của mình bởi nó sẽ là một vật không bao giờ thừa thãi.

2. Dây chuyền

dây chuyền

Dây chuyền là một trợ thủ đắc lực giúp cho các nàng và chàng trở nên nổi bật và khác biệt giữa đám đông. Với các nàng, dây chuyền sẽ có độ mỏng và đơn giản thể hiện được sự duyên dáng, nữ tính. Với cánh mày râu, những dây chuyền có mặt, kích thước lớn sẽ thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ. Hãy lựa chọn một dây chuyền thật phù hợp với chính bạn nhé.

3. Túi xách

Có thể nói túi xách là một trong những món phụ kiện thời trang ra đời sớm nhất. Phụ kiện ngày càng phát triển, cũng như sự sáng tạo cả những nhà thiết kế các mẫu mã ngày càng đa dạng, tính thời trang cũng ngày càng được chú ý nhiều hơn.

4. Đồng hồ

Không chỉ đơn thuần là thiết bị để xem thời gian, mà còn là một phụ kiện đầy giá trị và cá tính. Với những anh chàng, đồng hồ thể hiện được sự chững chạc và các cô nàng cũng không ngoại lệ. Đồng hồ hiện nay, đa dạng về các kiểu dáng và giá cả. Một chiếc đồng hồ cổ điển sẽ thích hợp cho những buổi lễ trang trọng, trang nghiêm. Với những bộ trang phục cá tính, đồng hồ thể thao sẽ lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *