Quà tặng phụ kiện giáng sinh ấm áp

khăn choàng
Hãy tham khảo ngay những món quà phụ kiện giáng sinh cực hay dưới đây cùng Bling mà bạn có thể tặng người thân, bạn bè và người yêu dịp lễ Giáng sinh thêm phần ý nghĩa. Bởi đây là một trong các ngày lễ đẹp nhất và được mong chờ nhất năm.

1. Tất Giáng sinh

tất noel

Một vài đôi tất noel sẽ là lựa chọn phụ kiện giáng sinh không tồi. Người nhận sẽ cảm thấy được sự ấm áp từ bạn. Bạn cũng có thể tìm mua những đôi tất trơn hoặc đôi tất có vài họa tiết noel làm điểm nhấn.

2. Ly Giáng sinh

ly noel

Chiếc ly, cốc được trang trí họa tiết Giáng sinh sẽ là một trong những món quà phụ kiện giáng sinh ý nghĩa dành tặng cho những người thương yêu. Người nhận có thể sử dụng món quà này hằng ngày và sẽ nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chiếc ly . Bạn nên chọn chiếc cốc có họa tiết hoặc thông điệp thích hợp với dịp lễ. Bởi chúng cũng thể hiện những điều bạn muốn gửi gắm với người nhận.

3. Khăn choàng

khăn choàng

Với tiết trời mùa đông se lạnh thì chiếc khăn choàng với họa tiết Giáng sinh sẽ là món quà hoàn hảo. Không những thế, chúng còn thế hiện được sự quan tâm của bạn dành cho người nhận. Trời đông lạnh giá đến đâu bỗng chốc cũng trở nên ấm áp vô cùng.

4. Túi Giáng sinh

túi noel

Túi tote cũng là một gợi ý về món quà Giáng sinh hay ho dành cho bạn . Những chiếc túi vải in họa tiết Giáng sinh hẳn là món quà không tồi, nhất là dành tặng cho các bạn nữ. Không chỉ dùng để đựng đồ mỗi khi ra ngoài mà còn trở thành phụ kiện thời trang đáng yêu.

5. Găng tay

găng tay

Giống như tất, găng tay cũng là vật dụng cần thiết mỗi khi mùa đông về. Do đó, đôi găng tay họa tiết Giáng sinh sẽ là món quà vừa ấm áp, vừa thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho người nhận.

6. Mũ len

mũ len noel

Một món quà ấm áp không kém đó chính là mũ len. Vừa là vật dụng cần thiết, vừa như phụ kiện thời trang. Tặng một món quà là phụ kiện thời trang sẽ không quá dễ dàng nhưng nó sẽ thể hiện được sự tinh tế, gu thẩm mỹ của người tặng.

Tất cả sản phẩm bên trên đều có tại phukienbling.com hết nhá

Đừng ngại nhắn tin cho shop để được tư vấn về sản phẩm nè >.<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *